Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM công bố cổng thông tin việc làm

Chiều 15-7, Trường ĐH KHXH&NV chính thức ký kết hợp tác thực hiện và công bố cổng thông tin việc làm với Công ty cổ phần CareerBuilder.

 


TS. Lê Hữu Phước và bà Lê Thị Kim Nhung trao bảng ký kết - Ảnh: MINH TRÍ 

 

Chương trình có sự tham dự của đại diện CTCP CareerBuilder, gồm: Bà Lê Thị Kim Nhung - Giám Đốc Điều hành kiêm Giám đốc Marketing; Bà Lê Nguyên Kim Bình - Phụ trách phòng Marketing; Bà Đoàn Nguyễn Quế Trâm - Trưởng nhóm phụ trách khách hàng doanh nghiệp lớn và Ông Trần Văn Hòa - Chuyên viên cao cấp chăm sóc khách hàng doanh nghiệp lớn. Về phía trường ĐH KHXH&NV có: TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Nam – Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ doanh nghiệp cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Phòng/Ban, các Khoa, Bộ môn, trung tâm, đơn vị trực thuộc cùng các sinh viên đại diện cho gần 16.000 học viên, sinh viên của Nhà trường.


Tại buổi lễ, bà Lê Thị Kim Nhung – Giám đốc điều hành CTCP CareerBuilder và TS. Lê Hữu Phước – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV đã chính thức ký kết thực hiện và công bố cổng thông tin việc làm.


Phát biểu tại lễ ký kết, TS. Lê Hữu Phước chúc mừng sự hợp tác giữa Nhà trường và CTCP CareerBuilder. “Về phía Nhà trường, chúng tôi xem việc ký kết hợp tác thực hiện và công bố cổng thông tin việc làm hôm nay sẽ mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, tin cậy hơn và hiệu quả hơn cho sinh viên đang học và sinh viên đã tốt nghiệp của Nhà trường. Tôi hi vọng rằng, hai bên chúng ta sẽ thực hiện được tốt những điều đã cam kết để cổng thông tin việc làm do hai bên xây dựng nên vận hành hết sức hiệu quả”, TS. Lê Hữu Phước chia sẻ.


Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Lê Nguyên Kim Bình - Phụ trách phòng Marketing đã cho biết những lợi ích mà cổng thông tin việc làm mang lại cho sinh viên.


Trong đó, cổng thông tin việc làm sẽ cập nhật thông tin, hoạt động của trường, các hoạt động tuyển dụng do các doanh nghiệp liên kết với trường đăng tải thông tin; sử dụng các tiện ích gia tăng của CareerBuilder cung cấp: tạo CV trực tuyến chuyên nghiệp, tham khảo mức lương thị trường, tư vấn cẩm nang nghề nghiệp…; được cập nhật các tin tức và việc làm ngay tức thì khi có việc làm phù hợp, giúp gia tăng cơ hội phỏng vấn và nhận được việc làm phù hợp.

 

Việc xây dựng Cổng thông tin việc làm là một trong những giải pháp của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trong việc hỗ trợ sinh viên, học viên về kỹ năng nghề nghiệp, thông tin tuyển dụng, cập nhật xu hướng của thị trường lao động...góp phần nâng cao tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Nhất là việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Đây cũng là minh chứng cho việc thực thi cam kết chất lượng đào tạo của Nhà trường đồi với xã hội.


Hiện nay, nhiều thông tin việc làm đã được đăng tải tại địa chỉ: http://jobs.hcmussh.edu.vn/. Quý doanh nghiệp, đối tác có nhu cầu tuyển dụng vui lòng liên hệ Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp thuộc Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp tại địa chỉ: 

Phòng A107, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://oce.hcmussh.edu.vn/

Điện thoại: 028 3829 3828 – số nội bộ 177

Email: doanhnghiep@hcmussh.edu.vn


* Một số hình ảnh tại chương trình


TS. Lê Hữu Phước phát biểu tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ


ThS. Trần Nam giới thiệu về Cổng thông tin việc làm - Ảnh: MINH TRÍ


Bà Lê Thị Kim Nhung chia sẻ về lợi ích của cổng thông tin việc làm tại buổi lễ - Ảnh: MINH TRÍ


TS. Lê Hữu Phước tặng quà lưu niệm cho đại diện CareerBuilder - Ảnh: MINH TRÍ


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm - Ảnh: MINH TRÍ

MINH THI – MINH TRÍ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.