Thành lập Văn phòng Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường

Sáng 16-3, Nhà trường đã tổ chức Lễ khánh thành Văn phòng Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường tại phòng B.011, Trường ĐH KHXH&NV, cơ sở Quận 1.

Tại buổi lễ, về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của ThS. Cao Minh Tâm - Đại diện Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM.

Về phía Trường ĐH KHXH&NV có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thanh Định - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Huỳnh Thành Lập - Trưởng BLL CSV Trường cùng quý thầy cô đại diện các phòng ban, khoa/bộ môn, trung tâm trực thuộc Trường và các thành viên Ban Liên lạc Cựu sinh viên trường và các khoa/bộ môn.

Tại buổi lễ, đại diện nhà trường đã công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự Văn phòng Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường. Theo đó, ThS. Trần Nam giữ chức vụ Trưởng Văn phòng Ban liên lạc Cựu sinh viên, ThS. Võ Bình Nguyên - Phó trưởng Văn phòng và ông Nguyễn Thành Đăng Khoa - Thư ký Văn phòng.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Văn phòng Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường - Ảnh: HUỲNH NHI

Văn phòng Ban Liên lạc Cựu sinh viên được thành lập để trở thành nơi đón tiếp cựu sinh viên Trường về thăm, liên hệ công tác và hỗ trợ các hoạt động của Trường. Ngoài ra, đây còn là nơi làm việc, họp của của Ban Liên lạc Cựu sinh viên cấp trường và các khoa/bộ môn, nơi lưu giữ kỉ niệm về cựu sinh viên với Nhà trường trong thời gian học tập dưới mái trường Văn khoa, Tổng hợp, Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Văn phòng BLL CSV trường được đặt tại phòng B.011 - số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh; Số điện thoại liên lạc: 028 3829 3838 (gặp anh Đăng Khoa); Email: cuusinhvien@hcmussh.edu.vn; Website: http://alumni.hcmussh.edu.vn/

Một số hình ảnh khác tại buổi ra mắt Văn phòng:

TS. Vũ Toản - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự - Ảnh: HUỲNH NHI

Ban Giám hiệu Nhà trường cùng cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên Trường tại buổi lễ ra mắt Văn phòng BLL CSV Trường - Ảnh: HUỲNH NHI

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan tặng quà chúc mừng tập thể cán bộ Văn phòng - Ảnh: HUỲNH NHI

Các đại biểu tham dự chúc mừng văn phòng được thành lập - Ảnh: HUỲNH NHI

HUỲNH NHI