Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM nhân ngày 27-7

Sáng 26-7, đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH KHXH&NV đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM (Q.9, TP.HCM) nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019).

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường dâng hoa ở tượng đài Nghĩa trang liệt sĩ TP - Ảnh: NHUNG LƯƠNG

Đoàn gồm TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường; ThS. Vũ Toản - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn trường - cùng các thầy cô, sinh viên Trường.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã đặt vòng hoa lên tượng đài nghĩa trang và thắp hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và thắp hương ở từng mộ phần của các liệt sĩ.

Đây là hoạt động nhằm bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh khác:

TS. Nguyễn Khắc Cảnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường - đại diện đoàn phát biểu - Ảnh: LINH THÙY

TS. Phạm Tấn Hạ thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ – Ảnh: LINH THÙY

TS. Phạm Tấn Hạ thắp hương ở từng mộ phần các liệt sĩ - Ảnh: LINH THÙY