Chương trình gặp gỡ “Kết nối Văn Khoa – Tổng hợp – KHXH&NV”

Với bề dày lịch sử gần 60 năm, từ Đại học Văn khoa thuộc Viện Đại học Sài Gòn (1957-1976), Đại học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh (1976-1996) và nay là Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM, cựu sinh viên trường đang tham gia lao động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau tại hầu khắp các địa phương trên mọi miền đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

Tính riêng từ năm 1975 đến nay Trường đã cung cấp cho đất nước một đội ngũ trí thức đông đảo với gần 60.000 cử nhân, trên 5.000 thạc sĩ và trên 500 tiến sĩ về các ngành KHXH&NV. Có thể nói, không một địa phương nào, không một lĩnh vực nào liên quan đến khoa học xã hội và nhân văn ở Việt Nam mà không có sự hiện diện và sự cống hiến, đóng góp nhiệt tình, hiệu quả của cựu sinh viên Nhà trường. Đây cũng chính là những giá trị mà cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV đang không ngừng đóng góp cho sự phát triển đất nước.Vào tháng 3/2015, Nhà trường chính thức thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM. Ban liên lạc sẽ hoạt động theo bốn mục đích chính:

1. Tập hợp các cựu sinh viên (bao gồm sinh viên các hệ, học viên cao học và nghiên cứu sinh) đã hoàn thành chương trình học tập tại ĐH Văn Khoa, ĐH Tổng hợp (các ngành Khoa học xã hội và Nhân văn) và nay là Trường ĐH KHXH&NV;
2. Góp phần xây dựng, phát huy truyền thống tốt đẹp sinh viên của Trường ĐH KHXH&NV;
3. Tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên của Nhà trường qua các thời kỳ;
4. Làm cầu nối cho cựu sinh viên đóng góp vào việc xây dựng và phát triển Nhà trường.

Ban thường trực lâm thời của Ban liên lạc được thành lập gồm 12 thành viên do ông Trần Hữu Phúc Tiến, cựu sinh viên khoá 1980 – 1985 làm trưởng ban.

Danh sách ban liên lạc cựu sinh viên: xem tại đây

Mọi thông tin về Ban liên lạc vui lòng liên hệ 
Phòng Công tác Sinh viên
Phòng B.002 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
- SĐT: 0838293828 - 111

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.