Thư Chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp bước sang năm mới 2019, đón xuân Kỷ Hợi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cựu sinh viên, sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và đối tác của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.


Năm 2018, với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực và đoàn kết của tập thể sư phạm học viên, sinh viên, sự quan tâm ủng hộ của các cựu sinh viên, đối tác trong và ngoài nước, Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM) đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch: chuẩn hóa, hội nhập; phát triển mạnh chương trình chất lượng cao; thực hiện hiệu quả nghiên cứu khoa học theo hướng phục vụ cộng đồng, tăng tính ứng dụng; nâng chất đội ngũ; thực hiện hiệu quả công tác hỗ trợ học bổng và đào tạo kỹ năng cho sinh viên; đa đạng và hiệu quả công tác hợp tác quốc tế; đổi mới công tác hành chính; cải thiện rõ rệt cơ sở vật chất, cảnh quan chung; thực hiện đa dạng và hiệu quả công tác thông tin, truyền thông; thể hiện tính năng động và sáng tạo trong các hoạt động đoàn thể….Tất cả những thành quả này là tiền đề tốt đẹp cho một năm 2019 hứa hẹn nhiều thành công mới.


Vui mừng trước những thành tựu đã đạt được, nhận thức được bối cảnh mới, trước sức xuân của một tập thể mạnh, với giá trị cốt lõi Sáng tạo – Dẫn đắt – Trách nhiệm và triết lý giáo dục Giáo dục toàn diện – Khai phóng – Đa văn hóa của Nhà trường, tôi kỳ vọng tập thể Nhà trường sẽ đoàn kết và thống nhất trong mọi mặt hoạt động, không ngừng nâng cao năng lực học thuật và công tác của bản thân, cùng thực hiện thắng lợi trọng trách của một cơ sở đào tạo, nghiên cứu hàng đầu phía Nam trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn và có tầm ảnh hưởng trong khu vực. Tôi rất mong cựu sinh viên, các đối tác trong và ngoài nước sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển nhà Nhà trường.


Xin kính chúc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Chào thân ái!

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan

Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.