Thư Chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp bước sang năm mới 2020, đón xuân Canh Tý, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi trân trọng gửi đến tập thể công chức, viên chức và người lao động (CC-VC&NLĐ) Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cùng gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm 2019, với tinh thần sáng tạo, trách nhiệm, nỗ lực và đoàn kết của tập thể CC-VC&NLĐ, Trường chúng ta đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch: Mở các ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội; Thực hiện nhiều chương trình nghiên cứu, tư vấn phát triển vùng Nam Bộ; Đạt nhiều thành tựu trong công tác quản trị đại học; Tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, cảnh quan; Lan tỏa tinh thần trách nhiệm xã hội, xây dựng đại học xanh; Bước đầu hình thành văn hóa doanh nghiệp chung tay vì sự phát triển của Nhà trường; Thực hiện tốt công tác quảng bá thương hiệu và tuyển sinh; Tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên; Đồng thời có nhiều giải pháp hỗ trợ sinh viên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt...

Phát huy thành tựu đã đạt được, trước những cơ hội mới, trước sức xuân của một tập thể mạnh, với giá trị cốt lõi Sáng tạo – Dẫn đắt – Trách nhiệm và triết lý giáo dục Giáo dục toàn diện – Khai phóng – Đa văn hóa của Nhà trường, chúng ta tin tưởng rằng Nhà trường sẽ sáng tạo, đoàn kết, thống nhất trong mọi mặt hoạt động, cùng thực hiện thắng lợi trọng trách của một cơ sở đào tạo, nghiên cứu hàng đầu phía Nam trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn và có tầm ảnh hưởng trong khu vực.

Kính chúc tập thể CC-VC&NLĐ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chào thân ái!

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan